Tự thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp – nghệ thuật ghi điểm với đối tác

quà tặng ra mắt gia đình người yêu

Mỗi doanh nghiệp đều sẽ có cho mình những cách thức, chiến thuật để duy trì và phát triển sự phồn thịnh của công ty mình. Và một trong những vấn đề thiết yếu chính là có được sự tin tưởng, sự hợp tác từ các đối tác lớn, đối tác lâu năm. Và sự hảo cảm đó phải được tích lũy dần từ những điều nhỏ nhất.

Việc tặng quà cho doanh nghiệp lâu năm, khách hàng thân thương luôn là vấn đề thường niên của các công ty. Tuy nhiên việc này không phải là một chuyện đơn giản. Làm sao để món quà có thể thể hiện được ý nghĩa mà ta gửi gắm? Làm sao để ta có thể quảng bá hình ảnh công ty mà không gây mất thiện cảm? Làm sao để thông qua món quà, ta có thể ghi điểm được với đối tác?

Rất nhiều câu hỏi và thách thức được đặt ra cho doanh nghiệp trong thời gian này. Thế nhưng, liệu bạn có biết, đáp án cho những vấn đề trên hoàn toàn có thể được giải quyết chỉ bằng một cách thức cực kì mới lạ, chính là cá nhân hóa – tự thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp!

1. Cá nhân hóa hộp quà tặng doanh nghiệp là gì?

Cá nhân hóa hay tự thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp quà tức là ta sẽ thiết kế một hộp quà riêng của mình. Đấy sẽ là một hộp quà có “1-0-2” trên thế giới bởi ý tưởng, chất liệu, hình ảnh của hộp quà đều là do chính ta tưởng tượng, lên ý tưởng và phác thảo.

qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap

Sau khi đã có ý tưởng trong tay cùng sơ đồ phác thảo, bản vẽ chi tiết, việc hiện thực hóa nó sẽ do chinh tay bạn hoặc một bộ phận trung gian nào đó thực hiện. Hãy chắc chắn rằng bản vẽ, ý tưởng của bạn thật đặc biệt cũng như khâu chọn chất liệu cũng thật nghiêm túc và chất lượng, để có thể đưa ra một sản phẩm ưng ý nhất!

Xem thêm:

Gợi ý quà tặng cao cấp 2022 dành tặng đối tác, doanh nghiệp

Lựa chọn quà tặng cao cấp – ý nghĩa theo xu hướng 2022!

2. Tự thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp – nghệ thuật ghi điểm với đối tác

Tại sao lại nói rằng, việc tự thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp có thể khiến ta giải quyết hết những vấn đề đã đề cập như: Làm sao để món quà có thể thể hiện được ý nghĩa mà ta gửi gắm? Làm sao để ta có thể quảng bá hình ảnh công ty mà không gây mất thiện cảm? Làm sao để thông qua món quà, ta có thể ghi điểm được với đối tác?…v.v

Bởi lẽ, với việc được tự do lên ý tưởng hộp quà tặng doanh nghiệp, ta có thể tìm hiểu sở thích, nhu cầu của đối tác trong thời gian đó, từ đó thể hiện lên trên hộp quà. Ai mà lại không thích một sản phẩm “đúng gu” của mình đúng không? Hơn hết, việc thấy được sự chỉnh chu, sự chuẩn bị và tìm hiểu sở thích, ý kiến của mình trong việc lựa chọn và tự thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp sẽ khiến cho đối tác cảm thấy được sự trân trọng, sự quan tâm từ doanh nghiệp. Từ đó, hảo cảm trong lòng họ dành cho ta sẽ tăng lên.

thiet-ke-hop-qua-tang-doanh-nghiep

Hơn hết, với việc tự thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp, ta cũng có thể lồng vào đó logo, slogan hoặc hình ảnh về sản phẩm hay kí hiệu gì đó đặc trưng của công ty mình. Điều này sẽ giúp cho món quà khi đến tay người nhận, dù vô tình hay hữu ý, họ cũng sẽ để mắt đến biểu tượng, hình ảnh của công ty bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nên thiết kế sao cho logo, hình ảnh, slogan đó phải thật phù hợp với tổng thể. 

Và đặc biệt, đừng vì “tham quá”, muốn hình ảnh bản thân lên nhiều mà cho rải rác khắp nơi trên hộp quà. Điều đó sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của hộp quà, cũng như khiến người nhận mất thiện cảm với cách quảng bá phô trương như vậy.

Vậy, đâu là địa điểm mà ta có thể yên tâm trao gửi yếu tố quyết định sự thành công trong việc ghi điểm với doanh nghiệp? Hãy đến với Spring Care!

3. Spring Care – đơn vị uy tín chuyên thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp

Spring Care luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những món quà sang trọng, tao nhã mỗi khi bạn muốn dành tặng người quan trọng. Đến với Spring Care, bạn sẽ không cần lo lắng bởi toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng, và đương nhiên là đã qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, xác định nguồn gốc rõ ràng.

Bên cạnh đó, ở Spring Care, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp dành riêng để tặng cho khách hàng, đối tác, người quan trọng. Các bạn chỉ cần lên ý tưởng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ  tư vấn cho bạn về cách thức cấu thành một hộp quà độc đáo, và đưa ra thêm nhiều hướng đi, những gợi ý mới để khiến cho sản phẩm của bạn hoàn thiện hơn.

qua-tang-doanh-nghiep

Điều này cũng đồng nghĩa với việc việc bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho mình chất liệu, màu sắc ,họa tiết, logo trên hộp quà tặng doanh nghiệp. Sau khi ý tưởng đã hoàn toàn được thông qua, chúng tôi sẽ có quy trình hiện thực hóa chúng một cách nhanh chóng nhưng đảm bảo về chất lượng nhất có thể. Mọi ý tưởng của bạn đều sẽ trở thành hiện thực, tạo nên một thành phẩm độc nhất mà Spring Care chính là cầu nối giúp bạn thành công.

Vậy, còn chần chờ gì mà không ghé qua ngay website Spring Care để tìm kiếm cho mình những set quà ưng ý, cũng như tìm hiểu và thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quảng bá được thương hiệu của mình ngay nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.