Cá nhân hóa hộp quà tặng – xu hướng dẫn đầu 2022

qua-tang-cao-cap

Với những dịp lễ tết, ngày kỷ niệm, …. trong năm thì việc lựa chọn quà tặng dành cho đối tác, khách hàng đã trở thành một thông lệ hằng năm. Vậy ta cần làm gì để tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác? Hãy cùng Spring Care tìm hiểu về một cách cực kì hiệu quả – Cá nhân hóa hộp quà tặng!

1. Xu hướng cá nhân hóa hộp quà tặng

Cá nhân hóa hộp quà tặng là gì? Đây là cách thức mà ta sẽ thiết kế riêng cho mình một hộp quà tặng. Trên hộp quà tặng đó, từng chất liệu, màu sắc, họa tiết đều sẽ do bản thân ta quyết định. Thành phẩm ra đời sẽ mang phong cách, ý nghĩa và dấu ấn riêng của người thiết kế, tạo được sự độc nhất, không bị đụng hàng giữa rất nhiều sản phẩm quà tặng.

ca-nhan-hoa-hop-qua-tang

Ngày nay, nhiều người đang dần lựa chọn việc cá nhân hóa hộp quà tặng. Điều này nhằm giúp họ tạo được dấu ấn trong lòng người nhận, đồng thời gửi gắm đến người nhận những thông điệp ý nghĩa trong dịp lễ, tết. Hộp quà tặng được thiết kế riêng không chỉ gia tăng giá trị cho sản phẩm, mà còn thể hiện được sự tỉ mẩn, chân thành của người tặng quà.

2. Tại sao doanh nghiệp nên cá nhân hóa hộp quà tặng doanh nghiệp?

Hằng năm, việc lựa chọn phần quà tặng cao cấp dành tặng cho khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm là một thông lệ không thể thiếu đối với các công ty.  Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua, rất nhiều doanh nghiệp đã gặp khủng hoảng bởi sự trì trệ của nền kinh tế trong nước và nước ngoài, cũng như số lượng nhân công bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

Do đó, hộp quà tặng chính là cách thức giúp ta thể hiện được lòng biết ơn, tri ân đến với các đối tác, khách hàng đã ở bên ta trong suốt một năm qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội, là cầu nối thắt chặt tình cảm, hứa hẹn một tương lai hợp tác dài lâu.

ca-nhan-hoa-hop-qua-tang

Có rất nhiều món quà tặng cao cấp khác nhau với đa dạng mẫu mã, phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn làm phần quà tặng đối tác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những món quà đó đều độc nhất, và có thể phần quà của bạn sẽ bị trùng lặp với ai đó.

Trong tình huống đó, nếu ta chọn một hộp quà tặng với thiết kế đại trà, na ná với hàng chục, hàng trăm món quà khác, thì hộp quà tặng của chúng ta sẽ càng trở nên nhạt nhòa, không hề gây ấn tượng với đối tác, khách hàng. Và từ đó, cũng vô tình làm mất nhiều cơ hội của ta trong ngày đầu năm mới!

Chính vì thế, việc thiết kế riêng một hộp quà tặng mang đậm dấu ấn của chính doanh nghiệp đang ngày càng trở thành xu thế. Việc lựa chọn cá nhân hóa hộp quà tặng không chỉ thể hiện được sự tỉ mẩn, chân thành của chúng ta khi lựa chọn từng chất liệu, màu sắc ,họa tiết đặc biệt trên sản phẩm, mà còn giúp quảng bá thương hiệu nếu chúng ta thiết kế được thành phẩm mang đậm chất riêng của doanh nghiệp.

Và khách hàng, đối tác sẽ dễ bị thu hút bởi món quà độc đáo, tạo được cơ hội hợp tác dài lâu, cùng nhau phát triển có lẽ cũng đã tiến gần hơn đến bạn một bước. Vì vậy, lựa chọn cá nhân hóa hộp quà tặng cho năm 2022 sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt của các doanh nghiệp!

Tuy nhiên, để thiết kế được một hộp quà không hề đơn giản, và không phải ai cũng hiểu rõ về cách tạo nên một phần quà tặng cũng như sự thành công trong hình thức hộp quà. Vậy thì ta nên tìm kiếm ai, đơn vị nào có thể giúp chúng ta hoàn thành công việc này? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn nhé!

Xem thêm:

Quà tặng cao cấp – sự khởi đầu hoàn hảo

3 Lựa chọn cho quà tặng cao cấp 2022 cho người thân

3. Spring Care – cá nhân hóa hộp quà tặng giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Spring Care là đơn vị chuyên cung cấp những món quà sang trọng, tao nhã mỗi khi bạn muốn dành tặng người quan trọng. Đến với Spring Care, bạn sẽ vô cùng an tâm bởi toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng, đã qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cũng như xác định nguồn gốc rõ ràng.

ca-nhan-hoa-hop-qua-tang

Bên cạnh đó, Spring Care còn hỗ trợ cá nhân hóa hộp quà tặng dành tặng cho người quan trọng, khách hàng, đối tác. Sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn cho bạn về cách thức cấu thành một hộp quà độc đáo, cũng như việc bạn có thể tự do lựa chọn cho mình chất liệu, màu sắc ,họa tiết, logo trên hộp quà. Mọi ý tưởng của bạn trong việc cá nhân hóa hộp quà tặng đều sẽ được hiện thực hóa trên hộp quà, tạo nên một sản phẩm độc nhất mà Spring Care chính là cầu nối giúp bạn thành công.

Vậy, còn chần chờ gì mà không ghé qua website: https://springcare.vn/ để tìm kiếm cho mình những set quà ưng ý ,cũng như xây dựng được những hộp quà độc đáo, quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.