Quà tặng tết – cơ hội để quảng bá cho doanh nghiệp

quà tặng tết doanh nghiệp

Một năm cũ chuẩn bị khép lại, những dấu hiệu cho ngày đầu năm mới cũng đã hiện hữu trên khắp các cung đường. Một năm, rồi hai năm, giờ đây, đại dịch Covid-19 vẫn còn đang hoành hành trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên, thật may mắn, những ngày cuối năm 2021, nền kinh tế thế giới đã dần có những bước chuyển mình, cũng như cuộc chiến giữa con người và virus cũng đang dần đi đến hồi kết, mà phần thắng đang nghiêng về phía nhân loại ngày một rõ nét.

Trước niềm hân hoan đón chào một năm 2022 – một năm đầy sự khởi sắc, thì việc lựa chọn quà tết cũng là một cách thức hợp lý để dành tặng cho người thân yêu, người quan trọng trong dịp đầu xuân. Đối với doanh nghiệp, đây dường như là một thông lệ không thể thiếu mỗi dịp tết đến để dành tặng khách hàng, đối tác.

Vậy nhưng, nhiều người vẫn tự hỏi, lý do tại sao hộp quà tặng tết lại được nhiều doanh nghiệp chỉnh chu đến vậy? Không phải chỉ là hộp quà thôi sao? Hãy cùng Spring Care giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé!

1. Quà tặng tết – cơ hội để quảng bá doanh nghiệp

Hộp quà tết không đơn thuần chỉ là món quà trong dịp đầu xuân, mà nó còn đại diện cho lời chúc mừng năm mới, chứa chan tình cảm dành cho người nhận. Đối với các doanh nghiệp mà nói, tặng quà cho đối tác thân thiết, khách hàng lâu năm mỗi dịp tến đến xuân về chính là bước đi đầu tiên cho năm mới – một bước tiến đánh dấu sự thành công trong năm tiếp theo.

Trong bối cảnh mà đại dịch Covid-19 vẫn còn đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thì việc tặng quà tết sẽ càng muôn phần ý nghĩa. Món quà trao đến tay đối tác tin cậy, khách hàng lâu năm không chỉ là lời chúc mừng năm mới, mà đó còn là hình thức đại diện cho sự tri ân đến những người đã ở bên ta trong suốt một năm bão táp vừa qua, đồng thời còn là cầu nối gắn kết tình cảm, hứa hẹn một tương lai tiếp tục hợp tác dài lâu.

quà tặng tết doanh nghiệp

Chính vì nhiều ý nghĩa được thể hiện qua món quà ngày đầu xuân như vậy, cho nên hộp quà dành tặng khách hàng, đối tác phải thật sự có ý nghĩa. Đó phải là món quà cao cấp từ nội dung đến hình thức, có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần. Và trong dịp này, việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm cũng sẽ trở nên tự nhiên, chân thật và hiệu quả hơn bao giờ hết. Một hộp quà trao đi, những lại mang về quá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, thì chẳng phải cực kì tuyệt vời hay sao?

Vậy nhưng, làm sao để có thể quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua hộp quà tặng tết? Hãy để Spring Care bật mí ngay cho bạn nhé!

2. Cách để quảng bá doanh nghiệp thông qua hộp quà tết

  • Sử dụng sản phẩm của chính doanh nghiệp mình

Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất những mặt hàng như thực phẩm, nhu yếu phẩm,…v.v thì có thể lựa chọn chính sản phẩm của mình để làm quà tặng tết. Tất nhiên, nếu nó chỉ đơn tuần như những sản phẩm đã bán ra thì sẽ không thể gây ấn tượng đặc biệt với người nhận.

Hãy thiết kế và nâng cấp sản phẩm của mình hơn, có thể là chất lượng, có thể là hình thức hoặc thậm chí cả hai, để khiến cho đối phương có cái nhìn tích cực về sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó nâng cao vị thế của công ty trong lòng khách hàng, đối tác.

quà tặng tết cao cấp

  • Cá nhân hóa hộp quà tặng tết

Còn nếu doanh nghiệp của bạn được xây dựng dựa trên việc sản xuất những mặt hàng khác, thì hãy dành nhiều sự quan tâm hơn dành cho hình thức của hộp quà tặng tết. Hình thức là điều đầu tiên tác động đến nhãn quang cũng như suy nghĩ của chúng ta mỗi khi nhận một hộp quà.

Do đó, nếu hộp quà đó độc đáo, sáng tạo và gây dựng được sự thu hút đối với người nhận, thì sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa. Do đó, nếu ta có thể tự mình tạo ra một hộp quà có kiểu dáng, màu sắc, họa tiết hoàn toàn từ ý tưởng của mình, thì đó hẳn là sẽ hộp quà độc nhất, và nổi bật hẳn lên giữa hàng trăm hộp quà đại trà khác.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà việc cá nhân hóa hộp quà tặng tết ngày càng trở nên thịnh hành. Bởi lẽ, thông qua hình thức món quà, ta có thể tạo nên những logo, dấu ấn riêng của thương hiệu, khiến cho việc quảng bá doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, hộp quà tặng tết có thiết kế xuất sắc thậm chí còn tạo được thiện cảm với người nhận, là một bước tiến thành công đầu tiên của doanh nghiệp trong ngày đầu năm mới.

quà tặng tết doanh nghiệp 2022

 

Nếu bạn có nhu cầu trong việc thiết kế hộp quà tết riêng nhưng lại có những khó khăn trong việc hiện thực hóa ý tưởng của mình,thì Spring Care sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Spring Care sẽ là đơn vị mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc cá nhân hóa hộp quà tết. Đến với Spring Care, bạn sẽ:

  • Nhận được sự tư vấn cực kì tỉ mỉ, chu đáo.
  • Có nhiều sự lựa chọn để thiết kế một hộp quà tết riêng biệt.
  • Đặc biệt, Spring Care còn có sẵn những set quà cao cấp, ý nghĩa mà bạn có thể chọn để tặng cho doanh nghiệp.

Vừa rồi, Spring Care đã cùng các bạn tìm hiểu các cách thức để khiến hộp quà tặng tết ngoài việc mang ý nghĩa truyền thông là chúc mừng năm mới, thì còn có thể tạo ra điểm khác biệt, giúp doanh nghiệp quảng bá được chính thương hiệu của mình.

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua website Quà tặng tết cao cấp 2022 để tìm kiếm những set quà ưng ý cũng như cá nhân hóa hộp quà tặng tết sao cho đặc biệt nhé!

Xem thêm:

3 Tiêu chí mà doanh nghiệp cần “thuộc lòng” trong hộp quà tết

Những lưu ý “vàng” để khiến quà tặng tết thêm ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.