Xu hướng chọn quà Tết cho đối tác năm 2022

quà tặng tết doanh nghiệp

Năm 2021 là một năm với rất nhiều biến động khi đại dịch Covid đã ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của nước ta. Khi năm 2021 kết thúc, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nhìn nhận lại toàn cảnh vận hành, kết nối cũng như thắt chặt hơn các mối quan hệ kinh doanh.

Do đó, xu hướng chọn quà tặng tết cho đối tác năm 2022 cũng có những thay đổi nhất định.

1.Những món quà tết cho đối tác chú trọng đến giá trị sức khỏe

Khi đại dịch Covid-19 hoành hành, ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe ngày càng được mọi người nâng cao. Bên cạnh những nỗi bận tâm khác trong cuộc sống, mọi người ngày càng chủ động hơn khi chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi xu hướng chọn quà tặng Tết cho đối tác năm 2022 sẽ dành nhiều sự ưu tiên cho những hộp quà sức khỏe. Khi lựa chọn những món quà Tết sức khỏe  thông điệp ý nghĩa về sức khỏe, sự cầu chúc bình an sẽ được thay lời gửi gắm đến các đối tác. Qua đó, thể hiện sự trân trọng, quan tâm chu đáo và không kém phần tinh tế của bạn.

Những sản phẩm sức khỏe dùng để làm quà tặng mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn có thể kể đến như: yến sào, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nấm linh chi,….

qua-tang-tet-cho-doi-tac

2. Quà tết có xu hướng bảo vệ môi trường.

Những năm gần đây, các chiến dịch bảo vệ môi trường đã phát huy được hiệu quả khi giúp cộng đồng nâng cao ý thức trong việc sử dụng các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường,…từ đó giảm thiếu các tác động do sự biến đổi toàn cầu.

Do đó, những món quà thể hiện ý nghĩa trong việc lan tỏa các giá trị cộng đồng ngày càng được nhiều người yêu thích. Cũng từ đó, xu hướng lựa chọn các hộp quà tặng từ các vật liệu thiên nhiên như: gỗ, tre, cỏ bàng,…ngày càng được ưa chuộng.

Những hộp quà với các chất liệu thiên nhiên này không chỉ thân thiện môi trường và an toàn với sức khỏe con người mà nó còn có giá trị thẩm mỹ cao, mang đậm nét đẹp truyền thống.

Những món quà tặng Tết cho đối tác sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được sử dụng các chất liệu thiên nhiên, đi kèm với thông điệp: bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giá trị cuộc sống xanh,…

Xem thêm:

Xu hướng quà tặng Tết cao cấp năm 2022

Top 5 món quà tặng Tết cao cấp 2022 dành tặng đối tác

3. Quà tặng tết cho đối tác mang những giá trị truyền thống.

Việt Nam là một đất nước có truyền thống Nho giáo lâu đời. Vì vậy, đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, những giá trị văn hóa truyền thống luôn được ông cha lưu giữ và truyền lại cho các thế hệ con cháu.

Những món quà tặng Tết cho đối tác mang giá trị truyền thống luôn là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Nó không chỉ thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của doanh nghiệp dành cho những đóng góp, hỗ trợ của đối tác mà nó còn mang đến sự trân trọng riêng cho người nhận.

Quà tết với những giá trị truyền thống luôn chú trọng đến thiết kế bao bì sang trọng, tinh tế, ân tượng và mang đậm nét văn hóa truyền thống.

qua-tang-tet-cao-cap

4. Chú trọng tính cá nhân hóa trong quà tặng tết cho đối tác.

Đây là nét đặc biệt trong xu hướng tặng quà tặng tết cho đối tác trong những năm gần đây. Thay vì lựa chọn những món quà phổ thông, đại trà, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến tính cá nhân hóa nhằm gây được ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đến đối tác.

Để tặng những món quà khiến người nhận phải woa và xuyết xao vì sự độc đáo, chứng tỏ doanh nghiệp phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu các thông tin về sở thích, thị hiếu. Từ đó lựa chọn ra những món quà phù hợp nhất.

Những món quà tặng Tết cho đối tác có tính cá nhân hóa cao sẽ giúp gia tăng giá trị cho tặng phẩm, ngoài ra còn thể hiện thiện chí và tình cảm chân thành dành cho phía đối tác.

qua-tang-tet-cao-cap

5. Lựa chọn quà tết cho đối tác tại Spring Care

Nếu vẫn đang loay hoay chưa biết doanh nghiệp của mình nên tặng những phần quà gì cho đối tác thì Spring Care chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Spring Care luôn tự hào là nhà kiến tạo giải pháp, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Những món quà tặng tết cho đối tác 2022 tại Spring Care sẽ mang tính cá nhân hóa cao, hộp quà được thiết kế tinh tế, sang trọng. Đây không chỉ là những món quà tết giàu giá trị sức khỏe mà còn chứa đựng những nét đẹp văn hóa truyền thống và lan tỏa giá trị cộng đồng.  Lựa chọn quà tết tại Spring Care dành tặng đối tác là lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và truyền tải thông điệp ý nghĩa vào dịp đầu xuân năm mới.

Bạn hãy liên hệ ngay với Spring Care để được tư vấn và lựa chọn những món quà tết ý nghĩa, chất lượng nhất cho đối tác nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.