Giá Yến Sào Trên Thị Trường Năm 2021

Hiện nay yến sào là món ăn được rất nhiều người yêu thích vì các công dụng tuyệt vời của chúng. Nhưng giá yến cũng làm cho mọi người phải suy nghĩ nhiều. Vì thượng phẩm thiên nhiên này có rất nhiều loại khác nhau với nhiều giá khác nhau nên mọi người sẽ rất khó để chọn lọc được giá yến tốt nhất cũng như là các sản phẩm chất lượng. Springcare sẽ cho bạn biết giá yến hiện nay trên thị trường.

giá-yến

Các loại yến sào

  • Yến sào tươi
  • Yến thô còn lông
  • Yến tinh chế (Tổ yến làm sạch sẵn)
  • Yến Thô
  • Tổ Yến Vụn
  • Tổ Yến Thượng Hạng – (Tổ Yến Rút Lông Xuất Khẩu )
  • Tổ yến sào chưng sẵn
  • Tổ yến đảo

Giá yến sào tươi

Tổ yến sào tươi sau khi đã được làm sạch lông và loại bỏ tạp chất, được vắt ráo nước nhưng chưa trải qua công đoạn sấy khô vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Bên cạnh yến tinh chế thì đây cũng là loại thực phẩm dành cho cho những ai bận rộn không có quá nhiều thời gian để chế biến ngay từ đầu. Các bạn sẽ dễ dàng chế biến những món ăn theo ý thích của mình từ yến tươi mà vẫn giữ được mùi vị, giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay giá tổ yến tươi rơi vào khoảng 1.000.000Đ cho 50 gam yến.

Giá yến thô còn lông

Tổ yến thô còn lông là loại yến sào nguyên chất 100% và chưa qua xử lý.

Tổ yến thô còn lông có mùi thơm và công dụng đặc trưng, sợi yến sẽ dai và nở nhiều hơn tổ yến tinh chế, đặc biệt sẽ cực kì dễ dàng nhận biết yến thật hay giả.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì hãy chọn tổ yến còn lông thay cho tổ yến tinh chế để tự tay làm lông, tránh để cho đừng mất chất bạn nhé, nhưng chú ý phải nhặt lông tổ yến thật sạch bạn nhé vì ăn phải lông yến cực kì không tốt cho sức khỏe của con người nhé!

Hiện nay trên thị trường giá yến thô còn lông nằm trong khoảng 1.200.000đ cho khoảng 50gr yến

Giá yến tinh chế ( tổ yến làm sạch sẵn )

Sản phẩm yến tinh chế thường là sự lựa chọn dành cho những ai muốn tự tay chế biến những yến yêu thích theo ý của mình mà không phải trải qua quá trình nhặt lông làm sạch yến. Yến tinh chế cũng là sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản hay bất kì nguyên liệu nào.

Yến tinh chế sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần làm sạch, ngâm nước cho yến dãn nở ra và bắt đầu tiến hành chế biến. Trên thị trường hiện tại giá tổ yến tinh chế thường dao động trong khoảng từ 1.600.000Đ đến 2.000.000Đ cho 50 gam yến.

Giá yến vụn

Yến vụn thường là mạnh yến bị vỡ do trong quá trình thu hoạch, vận chuyển hay có thể là trong quá trình tinh chế tổ yến thô. Do không được nguyên vẹn hình thù ban đầu nên yến vụn thường có giá trị rẻ hơn so với các loại yến khác như: yến thô, yến tinh chế,…Mặc dù có giá trên thị trường rẻ hơn nhưng giá trị bên trong yến vụn vẫn không bị mất đi, vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng giống như tổ yến tinh chế. Hiện nay, trên thị trường giá yến vụn thường rơi vào khoảng 1.000.000Đ cho 50 gam yến.

Xem thêm tại : Giá yến vụn 

giá-yến
tổ yến khánh thư 100g

Giá yến thượng hạng

Tổ yến rút lông xuất khẩu là loại tổ yến thô nguyên tổ rút lông, đạt các yêu cầu dành cho xuất khẩu. Yến rút lông đắt hơn yến tinh chế, bởi tổ yến được chọn lọc ra từ những tổ yến đẹp nhất, sạch nhất. Loại yến này do những thợ tay nghề cao thực hiện công đoạn rút lông đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Do vậy, tổ yến vẫn giữ nguyên hình dáng nguyên bản ban đầu của tổ, hình thức cực kỳ đẹp mắt. Khi ngâm, tai yến bung nở thành nguyên tổ, còn nguyên cả chân yến.

Hiện nay trên thị trường giá yến sẽ nằm ở khoảng 3.000.000đ cho 50gr

giá-yến
Hình ảnh sản phẩm của Springcare

Giá yến sào chưng sẵn

Yến chưng sẵn là loại yến là thông qua giai đoạn chiến biến yến, làm chính, kết hợp với những hương vị khác nhau giúp người ăn có cảm giác ngon miệng hơn. Hơn thế nữa là bổ sung các chất dinh dưỡng từ những hương vị khác tạo cảm giác không thấy ngán khi ăn nhưng vẫn có thể bổ sinh dưỡng chất. Một vài loại yến chưng sẵn được tin dùng nhiều nhất như: yến chưng đường phèn, yến chưng hạt sen táo đỏ, yến chưng hạt chia,…

Yến chưng sẵn không có mức giá cố định trên thị trường mà tùy thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những mức giá khác nhau. Hiện nay Springcare đang có rất nhiều sản phẩm yến chưng sẵn giá sẽ giao động từ khoảng 700.000đ cho đến 1.500.000đ.

giá-yến

Giá yến đảo

Yến đảo là loại tổ yến được thu hoạch từ các hang động, hang đá. Tổ yến đỏ thường có màu trắng đục, cam nhạt hoặc nâu. Kích thước thường rất to và dày, các sợi yến đan rất chặt vào nhau. Yến đảo thường khó làm sạch hơn so với những loại yến thô mà chúng tôi thường nuôi ở nhà yến. Bên cạnh đó khi thu hoạch yến đảo cũng khó khăn hơn rất nhiều có thể nguy hiểm do yến làm tổ trên các vách đá cao.

Thông thường yến đảo thường chỉ được cung cấp dưới dạng yến thô không qua giai đoạn tinh chế hay đã làm sạch lông. Có như vậy khách hàng mới phân biệt sự khác nhau giữa yến đảo và yến nhà. Giá yến đảo trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 5.000.000Đ cho 100 gam yến.

Khi mua yến mọi người nên chọn những sản phẩm và nhà cung cấp đáng tin cậy tránh để mua những hàng giả chất lượng kém. Vừa thiệt hại tiền bạc lại không tốt cho sức khỏe. Springcare tự tin rằng sẽ là một nhà cung cấp mà bạn đáng tin cậy. Với các mặt hàng giá bình dân lại siêu tiện lợi và có nhiều ưu đãi. Ngoài yến ra Springcare còn có rất nhiều nguồn sản phẩm tốt cho sức khỏe khác

Mong rằng những thông tin cung cấp của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho chính bản thân mình. Sẽ thật vinh hạnh nếu chúng tôi được bạn liên hệ nếu bạn có những gì thắc mắc. Hotline : 0933.343.440

Xem chi tiết tại : Công dụng của yến

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.