3 Set Quà Tặng Yến Sào Mà Bạn Nên Biết

giá-yến

Set quà tặng là gồm một bộ quà tặng bao gồm các sản phẩm khác nhau và cùng chung một nơi sản xuất. Set quà tặng được rất nhiều người ưu ái vì chúng tiện dụng, có bao bì trang trọng và sẽ giúp chúng ta thưởng thức được nhiều vị khác nhau nhưng lại cùng một sản phẩm. Và việc tặng quà cho nhau sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn thêm khắn khít và bền chặt hơn đấy. Springcare sẽ mách bạn top 3 set quà tặng mà bạn nên biết

set-quà-tặng

Set quà tặng : Set yến yêu thương

Nghe tên của set quà tặng thôi là đã muốn trao yêu thương rồi đúng không nào. Còn chần chờ chi mà không mau nhanh tay mua ngay set quà tặng này để tặng cho người mà các bạn yêu thương nào. Yến có thể sử dụng dành cho tất cả mọi người từ bé đến lớn nên bạn không cần phải lo ngại việc gì cả. Set quà tặng yến yêu thương gồm có 10 hũ nhỏ 70ml rất xinh xắn và tiện dụng. Bạn có thể sử dụng yến với 7 loại thực phẩm chưng cùng khác nhau thật là tiện lợi phải không nào ?

Xem thêm tại : set yến yêu thương

set-qua-tang

Set quà tặng : Set yến sào tri ân

Set quà tặng yến sào tri ân này bạn có thể làm quà tặng cho những người mà bạn biết ơn và trân quý, những người đã cho bạn cuộc sống tốt đẹp này. Set yến sào tri ân gồm 12 hũ nhỏ với 10 loại thực phẩm chưng kèm khác nhau. Ngoài ra set quà tặng này còn được bao bì sang trọng rất phù hợp để làm quà tặng nữa đấy !

Xem thêm tại : set yến sào tri ân

set-qua-tang

Set quà tặng : Set yến năng lượng

Set yến năng lượng này nghe là đã biết nên dành cho ai rồi phải không nào. Việc tặng set quà tặng này cho người thân của  sẽ giúp họ khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng hơn. Set quà tặng này gồm có 6 hũ với 6 loại thực phẩm chưng kèm khác nhau. Mỗi một ngày mới lại bắt đầu bằng một trong 6 hũ ở set quà tặng này sẽ khiến cho bạn phấn chấn và có năng lượng cho ngày mới hơn đấy !

Xem thêm tại : Set yến năng lượng

set-qua-tang

Mong rằng những gợi ý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn về những set quà tặng. Xin chân thành vảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.