Top 4 Quà Tết Doanh Nghiệp mà bạn nên biết

Quà Tết doanh nghiệp đã trở thành một nét văn hóa tết, những món quà tết sẽ làm tăng tình cảm của các quý công ty hay những cá nhân nào đó, ngoài ra những món quà tết doanh nghiệp sẽ thể hiện một phần tinh tế của người chọn quà nữa đấy.

Đối với tất cả mọi người thì sức khỏe là tiêu chí hàng đầu, vì vậy việc chọn những món quà tết doanh nghiệp tốt cho sức khỏe và không ” đụng hàng ” ai sẽ giúp bạn ghi thêm điểm tinh tế đấy. Springcare sẽ mách bạn top 4 các quà tặng tết doanh nghiệp mà bạn nên ” bỏ túi ” nhé !

Quà tết doanh nghiệp : yến chưng

Đối với những doanh nghiệp sẽ rất là bận rộn thậm chí có khi họ còn quên cả việc ăn uống và bồi bổ sức khỏe cho chính bản thân mình vì vậy yến chưng là một lựa chọn rất tốt. Yến đã được chưng sẵn và được đóng gói rất trang trọng ngoài ra còn rất dễ bảo quản và sử dụng phù hợp để làm quà tết doanh nghiệp.

Xem thêm tại : Những món yến ngon

qua-tết-doanh-nghiệp

Quà tết doanh nghiệp : Cao lim xanh

Cao lim xanh quả thực là một món quà tết doanh nghiệp rất phù hợp. Cao lim xanh có chức năng giải ngộ độc do rượu, bia gây ra vì vậy việc lựa chọn cao lim xanh dành cho các doanh nghiệp hay phải đi ” tiếp khách ” thì hẵn là một lựa chọn sáng suốt. Ngoài ra do được bao bì khá sạch đẹp nên sẽ phù hợp làm món quà tết doanh nghiệp rất phù hợp nhé !

qua-tết-doanh-nghiệp
quà-tết-doang-nghiệp

Quà tết doanh nghiệp : Mật dừa nước

Quả thật để lấy mật dừa nước làm quà tết doanh nghiệp thì rất là khó tin. Nhưng với công dụng giải nhiệt và thanh mát cơ thể sẽ giúp cho các doanh nghiệp ăn, uống thoải mái mà không lo nóng trong người. Nếu bạn chọn Mật dừa nước làm một món quà tết doanh nghiệp thì hẵn là một lựa chọn táo bạo và sẽ gây ấn tượng cho các đối tác của mình vì họ sẽ biết được rằng bạn là một người tinh tế và không chạy đua theo trào lưu

Xem thêm tại : Các loại mật dừa nước

Quà tết doanh nghiệp : Mật ong

Trong ngày tết đa số mọi người sẽ nấu ăn và quây quần bên nhau trong gian bếp nhà mình. Vì vậy việc tặng mật ong làm quà tết doanh nghiệp sẽ làm cho gian bếp ngọt ngào hơn cùng các món ăn thơm ngon vị mật ong. Ngoài ra khi những người cao tuổi tới thăm, họ cũng sẽ được nhâm nhi một ly trà mật ong thơm ngon và ngồi nói với nhau về những chuyện cũ, có phải là rất tuyệt vời không nào ? Vậy thì còn chần chờ chi nữa !

Mong rằng những món quà tết doanh nghiệp mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho sự lựa chọn của bạn thêm phong phú. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.