Top 3 quà tặng doanh nghiệp độc đáo và có lợi cho sức khỏe

Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng dành cho một cá nhân, doanh nghiệp hay một công ty nào đó. Quà tặng doanh nghiệp làm tăng mối quan hệ của các đối tác với nhau và nó cũng là một phần ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vì vậy việc lựa chọn quà là một phần thể hiện thành ý và sự tinh tế của bạn. Ngoài ra việc tặng một món quà khiến người khác không ngờ tới sẽ gây được chú ý đấy. Sau đây Springcare sẽ gợi ý cho bạn top 3 quà tặng doanh nghiệp độc đáo và tốt cho sức khỏe nhé !

qua-tang-doanh-nghiep

Quà tặng doanh nghiệp yến sào

Yến sào được biết đến là một món ăn tốt cho sức khỏe của mọi người. Chúng là một thượng phẩm đáng quý và được đóng gói đặc biệt thích hợp để làm quà tặng cho đối tác. Chúng còn có công dụng cải thiện da, rất phù hợp với những người hay suy nghĩ, hay lo lắng về công việc mà lại còn phải chỉnh chu về vẻ bề ngoài. Yến sào hẵn là một món quà mà bạn nên chú ý đến khi mua quà tặng doanh nghiệp đấy

Xem thêm tại : yến sào

qua-tang-doanh-nghiep

Quà tặng doanh nghiệp viên sữa ong chúa

Thời đại công nghệ thông tin, tất cả các doanh nghiệp đều làm việc trên máy tính liên tục, việc tiếp xúc với ánh sáng xanh như vậy sẽ làm cho đôi mắt của họ yếu đi vì vậy bạn hãy là một đối tác tinh tế chăm sóc cho sức khỏe cũng như là cùng họ phát triển công ty của mình. Viên sữa ong chúa ngoài việc làm đẹp cho phụ nữ thì còn có tác dụng bổ mắt, chúng còn được đóng gói rất phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp. Vậy thì còn chần chờ chi nữa mà không tặng một món quà doanh nghiệp tốt như thế này

Xem thêm tại : viên sữa ong 

Quà tặng doanh nghiệp cao lim xanh

Khi kinh doanh bạn sẽ không tránh khỏi được những lần phải uống rượu tiếp khách vì vậy cao lim xanh sẽ là một trong những ‘ bảo bối ‘ mà bạn nên biết đến. Ngoài công dụng giải độc gan khi uống rượu bia thì cao lim xanh còn giúp bạn thanh lọc và làm mát cơ thể nữa đó. Vì vậy đối với những người hay uống rượu bia thì cao lim xanh sẽ là một ‘ thần dược ‘ mà bạn nên biết đấy !

Xem thêm tại : Cao lim xanh 

Nếu không đặc biệt thì bạn hãy khác biệt nhé ! Mọi người đều đổ xô đi mua những quà tặng như bút, cà vạt, hộp quà hay các thứ trưng bày,.. nhưng bạn không biết được rằng khi quá nhiều người tặng những thứ quà tặng vậy thì sẽ khiến cho đối tác bị nhàm chán và họ sẽ không nhớ tới bạn.

Bên trên là những món quà đặc biệt mà Springcare đã chọn lọc ra, mong rằng chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn.Xin chân thành cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.